Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Đứa Con Lạc Loài - The Lost Boys (1987)

2,533 lượt xem

"The Lost Boys" đặc biệt gây chú ý với khẩu hiện trên poster: "Ngủ suốt cả ngày. Tiệc tùng thâu đêm. Không bao giờ già. Không bao giờ chết. Thật là tuyệt khi làm ma cà rồng". Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của Joel Schumacher, "The Lost Boys"xoay quanh câu chuyện một nhóm các cậu bé chống lại băng đảng ma cà rồng.

Đạo diễn Joel Schumacher
Thời lượng 97 phút
Phát hành 1987
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những đứa con lạc loài, lịch chiếu những đứa con lạc loài, ra mắt những đứa con lạc loài, đặt vé những đứa con lạc loài, vé xem phim những đứa con lạc loài, khởi chiếu những đứa con lạc loài, rạp chiếu những đứa con lạc loài, thuyết minh những đứa con lạc loài, phụ đề những đứa con lạc loài, lồng tiếng những đứa con lạc loài, giới thiệu những đứa con lạc loài, 123phim những đứa con lạc loài, cgv những đứa con lạc loài, galaxy những đứa con lạc loài, youtube những đứa con lạc loài, full hd những đứa con lạc loài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...