Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Mật Gia Đình - Ida (2013)

1,898 lượt xem

Vào năm 1962, Anna - một cô bé mồ côi được các nữ tu sĩ nhận nuôi. Ở đây, cô gặp được Wanda và Wanda đã kể cho cô nghe về nguồn gốc Do Thái của mình. Lúc này, họ bắt đầu nghi ngờ những giá trị mà họ tin tưởng. Cả hai phụ nữ bắt đầu một cuộc hành trình không chỉ để tìm câu chuyện bi thảm của gia đình, nhưng để xem họ thực sự là ai và nơi họ thuộc về. Bộ phim đã khắc họa nên một lịch sử đầy đau thương của người dân Ba Lan trong bối cảnh bị quân đội Đức chiếm đóng".

Đạo diễn Pawel Pawlikowski
Thời lượng 82 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí mật gia đình, lịch chiếu bí mật gia đình, ra mắt bí mật gia đình, đặt vé bí mật gia đình, vé xem phim bí mật gia đình, khởi chiếu bí mật gia đình, rạp chiếu bí mật gia đình, thuyết minh bí mật gia đình, phụ đề bí mật gia đình, lồng tiếng bí mật gia đình, giới thiệu bí mật gia đình, 123phim bí mật gia đình, cgv bí mật gia đình, galaxy bí mật gia đình, youtube bí mật gia đình, full hd bí mật gia đình

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...