Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Việt Quang Bảo Hạp - Just Another Pandora\'s Box (2010)

3,180 lượt xem

Câu chuyện kể về một chàng trai (Trịnh Trung Cơ đóng) sống ở thế kỉ 21 do vô tình nhặt được một chiếc hộp thần kỳ giúp anh xuyên thời gian và không gian trở về thời Tam quốc, hóa thân vào vai Triệu Tử Long. Tại đây anh gặp Thiết Phiến công chúa (Thái Thiếu Phân đóng), là một người đàn bà "cao tay ấn", thường hay dùng vũ lực để áp đặt xung quanh. Thiến Phiến công chúa và Triệu Tử Long thường hay tranh chấp, cãi cọ. Triệu Tử Long được Mai Côi tiên tử yêu đơn phương. Nàng tiên si tình bất chấp làm những việc nguy hiểm, kể cả làm hại đến anh để có được tình yêu. Mai Côi đã phải mất gần 500 năm để theo đuổi tình yêu này. Cùng với Mai Côi tiên tử là Tử Hà tiên tử (Chu Ân đóng), là một nàng tiên với 4 tính cách khác biệt: một mơ mộng ngây thơ, một hoang tưởng, một có tình yêu bị lừa dối và một nóng nảy, không kiên nhẫn. Bộ phim với hơn 60 diễn viên Hong Kong nổi tiếng như: Trịnh Trung Cơ, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Chung Hân Đông,... hóa thân vào với các nhân vật: Ngưu Ma Vương, Bồ Đề, Tào Tháo, Tiên nữ... vẽ lên một bức tranh sinh động về một thế giới không thực nhưng đầy vui nhộn. Đây là bản phim làm lại từ bộ phim "Tiên Phục Kỳ Duyên" (1995) nhưng lại vắng danh hài nổi tiếng Châu Tinh Trì.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jeffrey Lau Chun-wai
Thời lượng 99 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer việt quang bảo hạp, lịch chiếu việt quang bảo hạp, ra mắt việt quang bảo hạp, đặt vé việt quang bảo hạp, vé xem phim việt quang bảo hạp, khởi chiếu việt quang bảo hạp, rạp chiếu việt quang bảo hạp, thuyết minh việt quang bảo hạp, phụ đề việt quang bảo hạp, lồng tiếng việt quang bảo hạp, giới thiệu việt quang bảo hạp, 123phim việt quang bảo hạp, cgv việt quang bảo hạp, galaxy việt quang bảo hạp, youtube việt quang bảo hạp, full hd việt quang bảo hạp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...