Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Học Cách Yêu - Women Who Flirt (2014)

7,353 lượt xem

Bộ phim là câu chuyện tình tay ba hết sức thú vị với những tình huống hài hước nhưng cũng đầy kịch tính. Nhân vật chính là cô nàng tomboy Trương Tuệ vì cảm nắng anh bạn học cùng từ đại học Tiểu Cung mà quyết định thay đổi bản thân, đặc biệt từ khi có sự xuất hiện của kiều nữ xứ Đài với vẻ đẹp đáng yêu “chết người” – Bội Bội. Bội Bội là một vai diễn mắt xích trong phim vì nhờ có cô mà Trương Tuệ mới quyết định thay đổi mình, từ phong cách tomboy sang nữ tính, dịu dàng và quyết tâm khổ luyện kỹ thuật “nhõng nhẽo” để cưa đổ anh chàng Tiểu Cung (Huỳnh Hiểu Minh). Và rồi Tiểu Cung sẽ có sự lựa chọn như thế nào? Tomboy cá tính hay nữ tính dịu dàng? "Vận may của người phụ nữ là gì, liệu có phải chỉ có những cô gái dịu dàng, nũng nịu mới giành được vận may đó?”

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Ho Cheung Pang
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer học cách yêu, lịch chiếu học cách yêu, ra mắt học cách yêu, đặt vé học cách yêu, vé xem phim học cách yêu, khởi chiếu học cách yêu, rạp chiếu học cách yêu, thuyết minh học cách yêu, phụ đề học cách yêu, lồng tiếng học cách yêu, giới thiệu học cách yêu, 123phim học cách yêu, cgv học cách yêu, galaxy học cách yêu, youtube học cách yêu, full hd học cách yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...