Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Trở Về Phần 1 - The Returned Season 1 (2015)

4,415 lượt xem

Một thị trấn hẻo lánh đột nhiên bị xáo trộn hoàn toàn bởi sự trở về của những người đã chết. Họ vẫn mang hình hài như cũ, ký ức toàn vẹn, chỉ có điều họ không biết rằng mình đã chết và mong muốn có lại cuộc sống như ngày xưa. Cùng lúc đó, các hiện tượng kỳ dị và những cái chết kinh hoàng liên tục xảy ra. Liệu hai sự việc có liên quan đến nhau? Sự hồi sinh của họ là một ân điển hay đó là một hệ lụy kinh hoàng sẽ gieo rắc tai ương cho toàn bộ người dân? Đây là phiên bản Mỹ hóa của series phim Pháp Les Revenants từng đoạt giải Emmy quốc tế cho phim truyền hình hay nhất. Giám đốc sản xuất và biên kịch của bản Mỹ lần này chính là Carlton Cuse, anh đại đứng sau những Lost, The Strain, Bates Motel on A&E.

Đạo diễn N/A
Thời lượng N/A
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những người trở về phần 1, lịch chiếu những người trở về phần 1, ra mắt những người trở về phần 1, đặt vé những người trở về phần 1, vé xem phim những người trở về phần 1, khởi chiếu những người trở về phần 1, rạp chiếu những người trở về phần 1, thuyết minh những người trở về phần 1, phụ đề những người trở về phần 1, lồng tiếng những người trở về phần 1, giới thiệu những người trở về phần 1, 123phim những người trở về phần 1, cgv những người trở về phần 1, galaxy những người trở về phần 1, youtube những người trở về phần 1, full hd những người trở về phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...