Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nước Mỹ Ngày Diệt Vong - The Mark Of Cain (2007)

6,607 lượt xem

Gulliver và Tate là hai thanh niên 18 tuổi đang phục vụ trong quân đội Anh ở Mỹ. Trung đội của họ đã phải chiến đấu gian khổ để giữ gìn tình thế hòa bình mong manh ở Iraq. Trong thời gian đó thì đại úy của họ, Godber, bị sát hại bởi một quả bom trên đường đi tuần tra. Sau vụ sát hại ấy, tại trại, từng binh sĩ bị buộc phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn gay gắt. Tinh thần của họ bị giảm sút nghiêm trọng. Một thời gian sau, cả hai trở về cuộc sống bình thường ở Anh. Mọi việc có lẽ đã chìm vào quá vãng nếu bạn gái của Gulliver, Shelley, không quay lưng với anh bằng cách đưa những tấm ảnh của vụ nổ bom cho cảnh sát Anh. Vụ việc đến tay nhà báo, và Gulliver và Tate phải đối mặt với tòa án. Đây là lúc để thể hiện lòng tin, lòng trung thành. Liệu họ sẽ khai sự thật về những gì xảy ra trong đêm định mệnh đó, hay giữ nó trở thành bí mật sống để bụng chết mang theo.

Đạo diễn Marc Munden
Thời lượng 87 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nước mỹ ngày diệt vong, lịch chiếu nước mỹ ngày diệt vong, ra mắt nước mỹ ngày diệt vong, đặt vé nước mỹ ngày diệt vong, vé xem phim nước mỹ ngày diệt vong, khởi chiếu nước mỹ ngày diệt vong, rạp chiếu nước mỹ ngày diệt vong, thuyết minh nước mỹ ngày diệt vong, phụ đề nước mỹ ngày diệt vong, lồng tiếng nước mỹ ngày diệt vong, giới thiệu nước mỹ ngày diệt vong, 123phim nước mỹ ngày diệt vong, cgv nước mỹ ngày diệt vong, galaxy nước mỹ ngày diệt vong, youtube nước mỹ ngày diệt vong, full hd nước mỹ ngày diệt vong

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...