Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Chàng Hàng Xóm - The Boy Next Door (2015)

11,809 lượt xem

Nhân vật của nữ ca sĩ gốc Puerto Rico là giáo viên 40 tuổi Claire Peterson - người đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân nhàm chán và thiếu vắng tình yêu. Nỗi cô đơn yếu đuối khiến Claire ngã vào vòng tay chàng “phi công trẻ” mạnh mẽ sống cạnh nhà. Nhưng trớ trêu thay, anh chàng Noah này mới là học sinh trung học, chơi thân với con trai Claire và thậm chí còn chuyển vào học lớp của cô ít lâu sau đó. Trong thâm tâm, Claire không còn muốn tiếp tục mối quan hệ với Noah, nhưng giây phút yếu lòng ngắn ngủi đã trở thành một mối đe dọa dai dẳng. Noah không những không buông tha cho Claire mà còn liên tiếp đưa ra các ám hiệu nguy hiểm khiến cô giáo của cậu đứng trước nguy cơ mất cả gia đình và sự nghiệp.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Rob Cohen
Thời lượng 91 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer anh chàng hàng xóm, lịch chiếu anh chàng hàng xóm, ra mắt anh chàng hàng xóm, đặt vé anh chàng hàng xóm, vé xem phim anh chàng hàng xóm, khởi chiếu anh chàng hàng xóm, rạp chiếu anh chàng hàng xóm, thuyết minh anh chàng hàng xóm, phụ đề anh chàng hàng xóm, lồng tiếng anh chàng hàng xóm, giới thiệu anh chàng hàng xóm, 123phim anh chàng hàng xóm, cgv anh chàng hàng xóm, galaxy anh chàng hàng xóm, youtube anh chàng hàng xóm, full hd anh chàng hàng xóm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...