Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Lùn 3 - The Hobbit: The Battle Of Five Armies (2014)

6,600 lượt xem

[WEB-DL] Phim The Hobbit: The Battle Of The Five Armies cũng là phần cuối cùng trong series The Hobbit đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Kết thúc mở của phần 2 Đại Chiến Rồng Lửa - The Desolation of Smaug, khi con rồng tàn ác Smaug thức dậy, gieo rắc sự hủy diệt cho thị trấn bên hồ, cũng là lúc một cuộc hỗn chiến sẽ nổ ra giữa các thế lực Bóng tối Orc, Sói ma Warg, Tiên rừng Mirkwood, Người dân thị trấn bên hồ và Tộc người lùn Hobbit. Sau khi tiêu diệt con rồng Smaug, Tộc người lùn Hobbit và Người dân của thị trấn xảy ra mâu thuẫn, chém giết lẫn nhau để chiếm số vàng ở Erebor. Vào lúc này, thế lực Bóng tối Orc và Sói ma Warg bắt đầu trỗi dậy, càn quét. Không đứng ngoài cuộc như trong các phần trước, với tham vọng quyền lực của riêng mình, Tộc tiên cũng đã tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực. Liệu cuối cùng những người lùn Hobbit có thể trở về quê hương sau 1 cơn ác mộng dài?      

Đạo diễn Peter Jackson
Thời lượng 144 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người lùn 3, lịch chiếu người lùn 3, ra mắt người lùn 3, đặt vé người lùn 3, vé xem phim người lùn 3, khởi chiếu người lùn 3, rạp chiếu người lùn 3, thuyết minh người lùn 3, phụ đề người lùn 3, lồng tiếng người lùn 3, giới thiệu người lùn 3, 123phim người lùn 3, cgv người lùn 3, galaxy người lùn 3, youtube người lùn 3, full hd người lùn 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...