Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Chống Pha-ra-ông - Exodus: Gods And Kings (2014)

5,173 lượt xem

Phim Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông – Exodus: Gods and Kings là một bộ phim điện ảnh chiến tranh bom tấn do Mỹ sản xuất được đạo diễn Ridley Scott phụ trách, phim với sự tham gia của nhiều ngôi sao đến từ HollyWood như là Christian Bale, Joel Edgerton, Aaron Paul, John Turturro, Ben Kingsley.... Một đứa trẻ sinh ra với lời tiên tri sẽ trở thành người thay đổi thế giới. Khi con người cai trị như thần thánh, quyền tự do là một điều gì đó quá xa vời, không ai dám nghĩ tới. Sau 400 năm nô lệ, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, cũng là lúc lời tiên tri bắt đầu thành sự thật. Vì không chấp nhận nổi sự cai trị tàn ác của người anh Rhamses (Joel Edgerton). Moses (Christian Bale) đã đứng lên chống đối, bảo vệ những người nô lệ. Và một cuộc chiến ác liệt đã diễn ra bất chấp cả cơn thịnh nộ của sống thần đang ập đến. Giữa sự sống và cái chết, người ta vẫn quyết chết vì sự tự do.          

Đạo diễn Ridley Scott
Thời lượng 150 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến chống pha-ra-ông, lịch chiếu cuộc chiến chống pha-ra-ông, ra mắt cuộc chiến chống pha-ra-ông, đặt vé cuộc chiến chống pha-ra-ông, vé xem phim cuộc chiến chống pha-ra-ông, khởi chiếu cuộc chiến chống pha-ra-ông, rạp chiếu cuộc chiến chống pha-ra-ông, thuyết minh cuộc chiến chống pha-ra-ông, phụ đề cuộc chiến chống pha-ra-ông, lồng tiếng cuộc chiến chống pha-ra-ông, giới thiệu cuộc chiến chống pha-ra-ông, 123phim cuộc chiến chống pha-ra-ông, cgv cuộc chiến chống pha-ra-ông, galaxy cuộc chiến chống pha-ra-ông, youtube cuộc chiến chống pha-ra-ông, full hd cuộc chiến chống pha-ra-ông

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...