Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đừng Làm Tan Nát Trái Tim Tôi - Don\'t Go Breaking My Heart (2011)

3,206 lượt xem

Để theo đuổi tình yêu, Trình Tử Hân (Cao Viên Viên đóng) , một cô gái người Tô Châu cùng với bạn trai đến Thượng hải làm việc trong một công ty tài chính, không ngờ rằng người bạn trai lại thay đổi khiến Tử Hân rất đau lòng. Một lần tình cờ, cô đã quen với Phương Khải Hoành (Ngô Ngạn Tổ đóng), một kiến trúc sư đang lâm vào hoành cảnh khó khăn, hai người đã cổ vũ động viên cho nhau. Tử Hân quên hết tất cả những gì liên quan đến người bạn trai cũ, Khởi Hoành cũng quyết định làm lại từ đầu, thời gian hẹn hẹ được một tuần lại khiến Tử Hân có cái nhìn mới về thiết kế đồ họa. Ai biết rằng buổi hẹn hò tối hôm đó Tử Hân lại không đến. Thì ra đối diện với văn phòng của Tử Hân, Trương Thân Nhiên (Cổ Thiên Lạc đóng) ông chủ của một công ty luôn nhìn cô từ rất lâu rồi, khi cô đau khổ, hai người đã nói chuyện với nhau thông qua những mảnh giấy nhớ, Tử Kỳ dần dần thích người đàn ông này, và hẹn gặp Thân Nhiên ở một quán cà phê, còn Thân Nhiên thì đang ngủ với một người phụ nữ khác.

Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong
Thời lượng 115 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đừng làm tan nát trái tim tôi, lịch chiếu đừng làm tan nát trái tim tôi, ra mắt đừng làm tan nát trái tim tôi, đặt vé đừng làm tan nát trái tim tôi, vé xem phim đừng làm tan nát trái tim tôi, khởi chiếu đừng làm tan nát trái tim tôi, rạp chiếu đừng làm tan nát trái tim tôi, thuyết minh đừng làm tan nát trái tim tôi, phụ đề đừng làm tan nát trái tim tôi, lồng tiếng đừng làm tan nát trái tim tôi, giới thiệu đừng làm tan nát trái tim tôi, 123phim đừng làm tan nát trái tim tôi, cgv đừng làm tan nát trái tim tôi, galaxy đừng làm tan nát trái tim tôi, youtube đừng làm tan nát trái tim tôi, full hd đừng làm tan nát trái tim tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...