Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngoảnh Lại Nói Yêu Em - Fall In Love With You Again (turned To Say Love You) (2015)

4,364 lượt xem

Năm 2028, người phụ nữ nội trợ 38 tuổi Lý Minh Ngọc (Vương Lạc Đan) chán ghét cuộc sống nghèo khó tủn mủn hiện tại, sự cách biệt giữa lý tưởng và hiện thực khiến cô suy sụp, cũng khiến cô rơi vào trạng thái khủng hoảng. Trong một lần xảy ra tai nạn xe, khiến cho cuộc đời của cô quay trở lại năm 2012. Mọi thứ bắt đầu lại từ đầu, cô quyết định làm mọi chuyện theo cách của mình, một mình xông pha vào giới làm quảng cáo đầy sóng gió cạnh tranh. Một bên là Vu Sở Hạo (Viên Hoằng), người đã cứu cô trong cơn nguy nạn, một bên là Tống Thần Hi (Choi Si Won), người đã cùng cô chung sống suốt quãng đời, cả hai đều vô cùng ưu tú, khiến cho Minh Ngọc chìm đắm trong mâu thuẫn, khó lòng chọn lựa.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Đang cập nhật
Thời lượng 38 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer ngoảnh lại nói yêu em, lịch chiếu ngoảnh lại nói yêu em, ra mắt ngoảnh lại nói yêu em, đặt vé ngoảnh lại nói yêu em, vé xem phim ngoảnh lại nói yêu em, khởi chiếu ngoảnh lại nói yêu em, rạp chiếu ngoảnh lại nói yêu em, thuyết minh ngoảnh lại nói yêu em, phụ đề ngoảnh lại nói yêu em, lồng tiếng ngoảnh lại nói yêu em, giới thiệu ngoảnh lại nói yêu em, 123phim ngoảnh lại nói yêu em, cgv ngoảnh lại nói yêu em, galaxy ngoảnh lại nói yêu em, youtube ngoảnh lại nói yêu em, full hd ngoảnh lại nói yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...