Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh - Zhongkui: Snow Girl And The Dark Crystal (2015)

32,383 lượt xem

Trong truyền thuyết, Chung Quỳ văn võ song toàn, là bậc kì tài và được Ngọc Đế phong là vị thần giáng yêu trừ ma. Sau khi đóng máy vào tháng trước, bộ phim đã công khai poster khái niệm tại Liên Hoan Phim Quốc tế Thượng Hải. Trong phim, nhân vật Chung Quỳ do Trần Khôn thể hiện có mắt thần lợi hại, kiếm phá càn khôn, râu tóc xồm xoàm, nhìn vô cùng đáng sợ. Trái ngược với tạo hình của Trần Khôn, nhân vật tuyết yêu của Lý Băng Băng xinh đẹp, lạnh lùng và phục sức lộng lẫy. Bộ phim sử dụng kỹ xảo CG đẹp mắt, với những pha chiến đấu và biến hóa đầy ấn tượng, không thua kém gì các siêu phẩm Hollywood, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn. Giờ đây Trần Khôn đã là diễn viên hạng A, nhưng anh vẫn muốn học thêm chút ít về việc làm phim, đó là lý do vì sao anh không những là nam chính, mà còn là một trong những nhà đầu tư của.Phim sẽ mở ra một thế giới lẫn lộn giữa con người, thân tiên và yêu ma. Chung Quỳ sẽ trừ gian diệt giác để bảo vệ bình yên cho bách tính. dự kiến ra mắt ngày 19/2/2015.

Đạo diễn Peter Pau Tianyu Zhao
Thời lượng 118 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, lịch chiếu chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, ra mắt chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, đặt vé chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, vé xem phim chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, khởi chiếu chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, rạp chiếu chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, thuyết minh chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, phụ đề chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, lồng tiếng chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, giới thiệu chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, 123phim chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, cgv chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, galaxy chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, youtube chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh, full hd chung quỳ phục ma: tuyết ma yêu linh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...