Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Tháng Năm Rực Rỡ - My Brilliant Life (2014)

3,820 lượt xem

Đôi vợ chồng trẻ, tuổi chừng 17, biết mình sắp có con. Sau bao mong chờ, lo lắng, hồi hộp, cuối cùng đứa con đầu lòng cũng ra đời. Đó là một bé trai kháu khỉnh. Em bé được ba mẹ đặt tên là Ahreum. Vừa nhận thiên chức làm cha mẹ chưa được bao lâu, đôi vợ chồng trẻ được thông báo rằng con mình mắc phải hội chứng Progeria, một căn bệnh do rối loạn gen hiếm gặp khiến trẻ bị lão hóa từ khi còn nhỏ. Ahreum vẫn lớn lên. Ở tuổi 17, cậu là một thiếu niên ham đọc và thích viết lách. Bên trong ngoại hình của một ông cụ vẫn là trái tim và suy nghĩ của tuổi 17 mới lớn. Và trái tim ấy đã rung động trước một cô gái cùng độ tuổi.

Đạo diễn Je-yong Lee
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer những tháng năm rực rỡ, lịch chiếu những tháng năm rực rỡ, ra mắt những tháng năm rực rỡ, đặt vé những tháng năm rực rỡ, vé xem phim những tháng năm rực rỡ, khởi chiếu những tháng năm rực rỡ, rạp chiếu những tháng năm rực rỡ, thuyết minh những tháng năm rực rỡ, phụ đề những tháng năm rực rỡ, lồng tiếng những tháng năm rực rỡ, giới thiệu những tháng năm rực rỡ, 123phim những tháng năm rực rỡ, cgv những tháng năm rực rỡ, galaxy những tháng năm rực rỡ, youtube những tháng năm rực rỡ, full hd những tháng năm rực rỡ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...