Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Bông Hoa Trên Tầng Áp Mái - Flowers In The Attic (2014)

2,336 lượt xem

Flowers In The Attic được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn V.C.Andrews. Đây là lần thứ hai tác phẩm này được chuyển thể thành phim. Trước đó đạo diễn Jeffrey Bloom đã gặt hái được thành công vang dội vào năm 1987. Tiểu thuyết đầy u ám, đen tối của V.C. Andrews được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 và sau đó trở thành một bộ phim đình đám với kinh phí thấp gần một thập kỷ sau đó. Sau 27 năm, bộ phim lại được tái ngộ cùng khán giả trên màn ảnh nhỏ do hãng Lifetime phát hành dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Deborah Chow, từng được biết đến qua bộ phim “The High Cost of Living” (2010). Ngay khi được trình chiếu vào ngày thứ bảy 18/1, Flowers In The Attic đã trở thành movie có ratings cao nhất tính từ năm 2012 của kênh Lifetime với 6.1 triệu người theo dõi. Tác phẩm kể về một gia đình của bốn đứa trẻ, vì người bố đã chết và mẹ không kế sinh nhai các em theo mẹ đến nhà ông bà ngoại để tìm nơi nuơng tựa, nơi mẹ chúng đã bị ông bà từ bỏ vì cuộc hôn nhân không như ý. Vì sợ cha, người mẹ đã phải giấu những đứa con mình trên tầng áp mái để chờ tới lúc người cha tha thứ. Nhưng dần dần chính người mẹ đã quên rằng mình đã từng yêu thương chúng như thế nào. Cuốn tiểu thuyết đựơc dựa trên câu chuyện có thực và gây tiếng vang lớn ngay sau khi đựơc xuất bản.

Đạo diễn Deborah Chow
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những bông hoa trên tầng áp mái, lịch chiếu những bông hoa trên tầng áp mái, ra mắt những bông hoa trên tầng áp mái, đặt vé những bông hoa trên tầng áp mái, vé xem phim những bông hoa trên tầng áp mái, khởi chiếu những bông hoa trên tầng áp mái, rạp chiếu những bông hoa trên tầng áp mái, thuyết minh những bông hoa trên tầng áp mái, phụ đề những bông hoa trên tầng áp mái, lồng tiếng những bông hoa trên tầng áp mái, giới thiệu những bông hoa trên tầng áp mái, 123phim những bông hoa trên tầng áp mái, cgv những bông hoa trên tầng áp mái, galaxy những bông hoa trên tầng áp mái, youtube những bông hoa trên tầng áp mái, full hd những bông hoa trên tầng áp mái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...