Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thế Giới Tin Đồn - Heard It Through The Grapevine (2015)

2,650 lượt xem

Đây là một bộ phim hài đen miêu tả một gia đình danh giá mà cuộc sống đột nhiên rung chuyển vì một tin đồn về con trai tuổi teen của họ tẩm bạn học của mình. Choi Yun Hee và Han Jung Ho là một cặp vợ chồng giàu từ một gia đình danh giá. Danh tiếng của họ đột nhiên bị đảo lộn vì mối quan hệ của con trai mình với một cô gái bình thường. Cô gái, Seo Bom, xác định để chịu đựng sự sỉ nhục và bị cô lập khỏi gia đình vì lợi ích tương lai của con mình trong khi con trai, Han Sang Trong, đấu tranh giữa tình yêu của anh dành cho Seo Bom và sự kỳ vọng cao của gia đình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Ahn Pan Suk
Thời lượng 32 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thế giới tin đồn, lịch chiếu thế giới tin đồn, ra mắt thế giới tin đồn, đặt vé thế giới tin đồn, vé xem phim thế giới tin đồn, khởi chiếu thế giới tin đồn, rạp chiếu thế giới tin đồn, thuyết minh thế giới tin đồn, phụ đề thế giới tin đồn, lồng tiếng thế giới tin đồn, giới thiệu thế giới tin đồn, 123phim thế giới tin đồn, cgv thế giới tin đồn, galaxy thế giới tin đồn, youtube thế giới tin đồn, full hd thế giới tin đồn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...