Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gã Trùm: Phần 1 - Better Call Saul: Season 1 (2015)

12,662 lượt xem

Gã Trùm là một bộ phim truyền hình mới hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật quen thuộc trong series ‘Breaking Bad‘. Cho đến hiện tại thì ngoài nhân vật của Jonathon Banks ra thì chưa có bất kì xác nhận chính thức nào khác. Ở một khía cạnh nào đó thì chắc chắn series ‘Better Call Saul’ sẽ khác biệt so với ‘Breaking Bad’ khi series cũ hàm lượng nội dung bao gồm 75% là tính kịch, 25% là hài, trong khi ‘Saul’ thì ngược lại với 75% là hài và 25% là tính kịch. Cũng khá hợp lí thôi khi Odenkirk là người đảm trách chính những phần hài hước của ‘Bad’, cũng phải đến 80% trong số 25% đó. Một thông tin lí thú nữa từ Peter Gould đó chính là series phim mới hiện tại đã bắt đầu được cho sản xuất season 2, trong khi nó phải đến năm 2015 mới bắt đầu được công chiếu.

Thời lượng 13 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gã trùm: phần 1, lịch chiếu gã trùm: phần 1, ra mắt gã trùm: phần 1, đặt vé gã trùm: phần 1, vé xem phim gã trùm: phần 1, khởi chiếu gã trùm: phần 1, rạp chiếu gã trùm: phần 1, thuyết minh gã trùm: phần 1, phụ đề gã trùm: phần 1, lồng tiếng gã trùm: phần 1, giới thiệu gã trùm: phần 1, 123phim gã trùm: phần 1, cgv gã trùm: phần 1, galaxy gã trùm: phần 1, youtube gã trùm: phần 1, full hd gã trùm: phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...