Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Thiên Thần Của Charlie - Behind The Camera: The Unauthorized Story Of 'charlie's Angels' (2003)

101,681 lượt xem

Bộ phim truyền hình Charlie's Angels đã gây nên làn sóng mạnh mẽ và những năm của thập niên 70 nay được xào nấu lại với 3 cô gái tuyệt vời của Hollywood: Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu.

Cốt truyện vẫn xoay quanh những phi vụ khám phá những bí mật của một trong số nmhững vụ án của ngài thám tử Charlie mà đội ngũ chính là 3 cô thiên thần xinh đẹp của ông.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 96
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những thiên thần của charlie, lịch chiếu những thiên thần của charlie, ra mắt những thiên thần của charlie, đặt vé những thiên thần của charlie, vé xem phim những thiên thần của charlie, khởi chiếu những thiên thần của charlie, rạp chiếu những thiên thần của charlie, thuyết minh những thiên thần của charlie, phụ đề những thiên thần của charlie, lồng tiếng những thiên thần của charlie, giới thiệu những thiên thần của charlie, 123phim những thiên thần của charlie, cgv những thiên thần của charlie, galaxy những thiên thần của charlie, youtube những thiên thần của charlie, full hd những thiên thần của charlie

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...