Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùa Hè Bí Ẩn - Sex Appeal (2014)

8,957 lượt xem

Bạch Bạch từ nhỏ đã không có cha, 23 tuổi , rời Đài Bắc, cô mang ước mơ và hoài bão theo đuổi sự tự do và một  cuộc sống độc lập đến với Học viện Âm nhạc ở phương Bắc. Với một niềm vui háo hức, cô tham gia vào ban nhạc của trường, tìm kiếm tâm hồn nghệ thuật, hưởng thụ cảm giác của sự tự do.  Tại trường học, cô gặp gỡ Mộc Hồng –một chàng trai 19 tuổi với tâm hồn luôn bay bổng và đơn thuần đến từ Đài Đông, Đài Loan. Chính điều này đã làm nảy sinh những dao động tình cảm giữa Bạch Bạch và Mộc Hồng.  Giáo sư Lí là một người thầy đã đặt hết  tâm huyết cả đời này của mình vào âm nhạc. Sau khi gặp gỡ cô học trò Bạch Bạch, những hoài niệm và khát vọng về tuổi trẻ lại lần nữa quay trở lại. Chính vì vậy ông ta đã lợi dụng quyền lực giáo viên trong tay mà tạo thành một mối quan hệ trói buộc lẫn nhau giữa 2 người, lôi kéo Bạch Bạch sa ngã vào mối quan hệ tình cảm sai trái này. Mối tình thầy trò nhanh chóng trở thành nội dung đàm tiếu của mọi người và gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng. Nhận sự giao phó của người bạn thân- (thầy/cô) Vương dạy ở trường Đại học Đài Đông, luật sư Phương đã đến Đài Đông giúp đỡ Bạch Bạch thoát khỏi khó khăn to lớn lần này. Vì vậy đã xảy ra cuộc chiến tranh nội tâm giữa lí trí và tình cảm trong lòng cô, cũng khiến cho cô và người bạn thân của mình – (thầy/cô) Vương một lần nữa giải thoát ra được những trói buộc và khúc mắc trong lòng mình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Vương Duy Minh
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mùa hè bí ẩn, lịch chiếu mùa hè bí ẩn, ra mắt mùa hè bí ẩn, đặt vé mùa hè bí ẩn, vé xem phim mùa hè bí ẩn, khởi chiếu mùa hè bí ẩn, rạp chiếu mùa hè bí ẩn, thuyết minh mùa hè bí ẩn, phụ đề mùa hè bí ẩn, lồng tiếng mùa hè bí ẩn, giới thiệu mùa hè bí ẩn, 123phim mùa hè bí ẩn, cgv mùa hè bí ẩn, galaxy mùa hè bí ẩn, youtube mùa hè bí ẩn, full hd mùa hè bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...