Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hầu Tửu Quyền - Drunken Monkey (2003)

72,313 lượt xem

Ca Thủ là công tử của thương gia họ Trần chốn kinh thành. Y không ham chữ nghĩa, chỉ yêu thích hội họa, đặc biệt là khát khao xuất bản cuốn sách vẽ thế võ hầu quyền lưu danh trong thiên hạ. Tuấn là một thanh niên có thân thể dẻo dai, cường tráng, đam mê luyện võ. Tuấn là người hầu và cũng là ông cậu Ca Thủ bởi một mối quan hệ rất đỗi lằng nhằng trong gia tộc. Nhân một lần cả hai bị trục xuất khỏi trường học bởi một trò quậy phá, Tuấn và Ca Thủ quyết tâm lên đường tìm kiếm người anh hùng Mã Bình. Vị trưởng môn Chung Vũ Tiêu Cục này từng nổi danh trong chốn giang hồ với ngón võ hầu quyền độc nhất. Nhưng một người mai danh ẩn tính thật không dễ gì tìm kiếm, cho đến khi họ may mắn gặp được Mẫn, một cô gái xinh đẹp, cá tính và được trang bị những ngón võ hầu quyền điêu luyện.

Đạo diễn Lưu Gia Lương
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer hầu tửu quyền, lịch chiếu hầu tửu quyền, ra mắt hầu tửu quyền, đặt vé hầu tửu quyền, vé xem phim hầu tửu quyền, khởi chiếu hầu tửu quyền, rạp chiếu hầu tửu quyền, thuyết minh hầu tửu quyền, phụ đề hầu tửu quyền, lồng tiếng hầu tửu quyền, giới thiệu hầu tửu quyền, 123phim hầu tửu quyền, cgv hầu tửu quyền, galaxy hầu tửu quyền, youtube hầu tửu quyền, full hd hầu tửu quyền

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...