Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Vợ Kinh Dị - Home Sweet Hell (2015)

10,176 lượt xem

Trong phim Người Vợ Kinh Dị, Don Champagne (Patrick Wilson) dường như có tất cả: một doanh nhân thành đạt, một ngôi nhà hoàn hảo, những đứa trẻ hoàn hảo, và một người vợ hoàn hảo. Thật không may, khi vợ anh ta, Mona (Katherine Heigl), phát hiện ra mối Don với cô bán hàng mới Dusty (Jordana Brewster), mà mối quan hệ này dần dần thoát khỏi tầm kiểm soát khi Dusty thông báo là cô đã có thai và đòi Don 25000 đô để xử lý. Để giải quyết vụ việc, Don nhận ra rằng Mona sẽ bất chấp tất cả, kể cả giết người, để duy trì cuộc sống "hoàn hảo" của họ..        

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Anthony Burns
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người vợ kinh dị, lịch chiếu người vợ kinh dị, ra mắt người vợ kinh dị, đặt vé người vợ kinh dị, vé xem phim người vợ kinh dị, khởi chiếu người vợ kinh dị, rạp chiếu người vợ kinh dị, thuyết minh người vợ kinh dị, phụ đề người vợ kinh dị, lồng tiếng người vợ kinh dị, giới thiệu người vợ kinh dị, 123phim người vợ kinh dị, cgv người vợ kinh dị, galaxy người vợ kinh dị, youtube người vợ kinh dị, full hd người vợ kinh dị

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...