Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoạt Sắc Sinh Hương - Legend Of Fragrance (2015)

10,085 lượt xem

Trong phim Hoạt Sắc Sinh Hương, Đường Yên vào vai một cô gái trong sáng, hồn nhiên, luôn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan. Cô sẽ kết đôi với Lý Dịch Phong, viết nên một câu chuyện tình lãng mạn, nhiều tiếng cười song cũng đầy xúc động. Đối lập với Đường Yên, Thư Sướng vào vai một tiểu thư Nhật Bản sắc sảo và quyến rũ, đóng cặp với cô là nam diễn viên Trần Vỹ Đình. Ngoài ra, cặp đôi Hoàng Minh – Lý Khê Nhuế cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim ấn tượng và nhiều xúc cảm. Hoạt Sắc Sinh Hương có nội dung xoay quanh ân oán tình thù giữa hai gia tộc sản xuất hương lớn bậc nhất thời dân quốc.            

Đạo diễn Hà Chú Bồi
Thời lượng 44 tập
Phát hành 2015
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer hoạt sắc sinh hương, lịch chiếu hoạt sắc sinh hương, ra mắt hoạt sắc sinh hương, đặt vé hoạt sắc sinh hương, vé xem phim hoạt sắc sinh hương, khởi chiếu hoạt sắc sinh hương, rạp chiếu hoạt sắc sinh hương, thuyết minh hoạt sắc sinh hương, phụ đề hoạt sắc sinh hương, lồng tiếng hoạt sắc sinh hương, giới thiệu hoạt sắc sinh hương, 123phim hoạt sắc sinh hương, cgv hoạt sắc sinh hương, galaxy hoạt sắc sinh hương, youtube hoạt sắc sinh hương, full hd hoạt sắc sinh hương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...