Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Và Lý Trí - Valid Love (2014)

7,427 lượt xem

Bộ phim "Tình Yêu và Lý Trí - Valid Love 2014" với độ dài 20 tập nội dung phim Tình Yêu và Lý Trí kể về câu chuyện có thể tổn tại một tình yêu với 2 người đàn ông khác nhau – cùng một lúc, hết lòng hết dạ và thật sự công bằng? Kim Il Ri (Do Lee Si Young thủ vai) nhận thấy bản thân mình đã rơi vào vòng xoáy tình ái không chỉ với chồng mà còn 1 người đàn ông khác. Il Ri đã phải lòng giáo viên sinh học cấp 3 của mình, Jang Hee Tae (do Uhm Tea Woong thủ vai), người đang giảng dạy bộ môn nghiên cứu hàng hải tạm thời tại một trường nữ sinh. Vài năm sau đó họ gặp lại nhau, Il Ri đã ổn định cuộc sống và cả 2 kết hôn. Còn Hee Tae trở lại làm công việc nghiên cứu hàng hải trên thuyền định kỳ trong nhiều tuần. Cả 2 vợ chồng say đắm tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Il Ri, trong khi tham gia một công trình xây dựng với vai trò thợ sơn, đã gặp gỡ anh chàng thợ mộc trẻ tuổi Kim Joo (do Lee Soo Hyuk thủ vai). Il Ri đã say mê Joo, và trở nên vô vọng trong tình yêu giữa 2 người đàn ông. Khi Hee Tae biết được sự thật về vợ của mình, mốt quan hệ vốn đã được an bài của họ sẽ như thế nào ?

Đạo diễn Han Ji Seung
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tình yêu và lý trí, lịch chiếu tình yêu và lý trí, ra mắt tình yêu và lý trí, đặt vé tình yêu và lý trí, vé xem phim tình yêu và lý trí, khởi chiếu tình yêu và lý trí, rạp chiếu tình yêu và lý trí, thuyết minh tình yêu và lý trí, phụ đề tình yêu và lý trí, lồng tiếng tình yêu và lý trí, giới thiệu tình yêu và lý trí, 123phim tình yêu và lý trí, cgv tình yêu và lý trí, galaxy tình yêu và lý trí, youtube tình yêu và lý trí, full hd tình yêu và lý trí

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...