Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Cuồng Vì Cung 2 - Crazy For Palace Ii: Love Conquers All (2014)

38,291 lượt xem

Trong phim Tôi Cuồng Vì Cung 2, tiếp tục câu chuyện của Tiểu Hạo - cậu sinh viên khoa Sử đến viện bảo tàng Cố Cung để thực tập, lúc đang khôi phục văn vật thì gặp được Lưu Ly - thiếu nữ đến từ thời cổ đại bị mất trí nhớ, lơ lửng vô định, tự cho mình là ma. Tiểu Hạo vì giúp cô tìm lại thân phận đã bắt đầu điều tra. Khi điều tra, hai người đã phát hiện ra án mạng thâm cung 300 năm trước, bí mật chuyện ái tình của Ung Chính nhưng lại không tìm được thân thế của Lưu Ly.

Đạo diễn Tả Huân
Thời lượng 12 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tôi cuồng vì cung 2, lịch chiếu tôi cuồng vì cung 2, ra mắt tôi cuồng vì cung 2, đặt vé tôi cuồng vì cung 2, vé xem phim tôi cuồng vì cung 2, khởi chiếu tôi cuồng vì cung 2, rạp chiếu tôi cuồng vì cung 2, thuyết minh tôi cuồng vì cung 2, phụ đề tôi cuồng vì cung 2, lồng tiếng tôi cuồng vì cung 2, giới thiệu tôi cuồng vì cung 2, 123phim tôi cuồng vì cung 2, cgv tôi cuồng vì cung 2, galaxy tôi cuồng vì cung 2, youtube tôi cuồng vì cung 2, full hd tôi cuồng vì cung 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...