Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Năm Tháng Vội Vã - Fleet Of Time (2014)

11,854 lượt xem

Phim Năm Tháng Vội Vã (Fleet of Time) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Cửu Dạ Hồi, bộ phim kể về cậu thiếu niên Trần Tầm tỏa sáng như ánh sáng mặt trời (Bành Vu Yến đóng), cô gái si tình Phương Hồi (Nghệ Ni đóng), Triệu Diệp - "chiếc lốp dự phòng" đơn thuần; Kiều Nhiên - chàng trai ấm áp (Ngụy Thần đóng), nữ thần phóng khoáng - Lâm Gia Mạt (Trương Tử Huyên đóng). Đó là 15 năm tuổi trẻ, kỉ niệm và tình bạn mà họ, những người bạn thân thiết đã cùng nhau vượt qua. Vào những năm 90, dưới sự theo đuổi của cô gái tên Thất Thất, Trần Tầm gần 30 tuổi đã nhớ lại khoảng thời gian mình ở bên mối tình đầu Phương Hồi. Năm đó Trần Tầm gần 30 tuổi một lần nữa nhớ lại mối tình hồn nhiên trong sáng và thêm vào đó những suy tư, hối lỗi của mình. Đây vừa là những hồi ức thanh xuân của Trần Tầm, đồng thời cũng là những năm tháng vội vã của cả một lớp người những năm 80.

Một số hình ảnh trong phim Năm Tháng Vội Vã - Fleet Of Time

 

 

 

 

 

 

 

Đạo diễn Trương Nhất Bạch
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer năm tháng vội vã, lịch chiếu năm tháng vội vã, ra mắt năm tháng vội vã, đặt vé năm tháng vội vã, vé xem phim năm tháng vội vã, khởi chiếu năm tháng vội vã, rạp chiếu năm tháng vội vã, thuyết minh năm tháng vội vã, phụ đề năm tháng vội vã, lồng tiếng năm tháng vội vã, giới thiệu năm tháng vội vã, 123phim năm tháng vội vã, cgv năm tháng vội vã, galaxy năm tháng vội vã, youtube năm tháng vội vã, full hd năm tháng vội vã

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...