Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You (2015)

54,386 lượt xem

Trong phim Nữ Gia Sư - (I Fine Thank You Love You) Pleng - là một  gia sư tiếng anh xinh đẹp và yêu kiều. Cuộc sống thường ngày của cô biến đổi bất ngờ khi cô được một trong những học trò nhờ giúp đỡ để có thể chia tay bạn trai người Thái của mình tên là Gym. Không may là Gym không hiểu tiếng anh nên học trò của Pleng đã ghi âm tin nhắn thoại và nhờ Pleng phiên dịch cho anh ấy.

Cùng lúc đó, Pleng rơi vào lưới tình với một học trò khác của cô, “Pruek” - anh chàng đẹp trai đến từ một gia đình danh giá. Cậu là một người lãng mạn luôn tìm cách để làm Pleng ngạc nhiên. Cuối cùng họ cũng trở thành một cặp. 

I Fine..Thank you..Love You” là một câu chuyện tình yêu “không đúng ngữ pháp” cho thấy rằng vẻ đẹp của sự không hoàn hảo có thể vượt qua sự hoàn hảo.

Phim I Fine Thank You Love You, một tác phẩm điện ảnh tình cảm hài hước của đạo diễn Mez Tharatorn do xưởng phim GTH, những người đứng sau thành công không tưởng của bộ phim Tình người duyên ma. Truyện kể về Pleng (Preechaya Pongthananikorn) một nữ gia sư dạy tiếng Anh xinh đẹp vướn phải rắc rối sau khi dịch hộ bức thư chia tay của bạn gái Yim gửi cho anh. Yim (Sunny Suwanmethanon) vì không tin nên đã yêu cầu Pleng phải làm gia sư tiếng Anh cấp tốc cho mình để có thể nói chuyện rõ ràng với cô bạn gái. Thời gian ở cạnh nhau giữa Pleng và Yim bắt đầu có tình cảm đặc biệt khó có thể lí giải được. Và khi Yim đã đủ tự tin để nói chuyện với người yêu của anh thì cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Pleng là tình yêu chân thực.

Một số hình ảnh trong phim Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You:

 

 

 

 

 

 

 

Đạo diễn Mez Tharatorn
Thời lượng 122 phút
Phát hành 2015
Quốc gia Thái Lan
trailer nữ gia sư, lịch chiếu nữ gia sư, ra mắt nữ gia sư, đặt vé nữ gia sư, vé xem phim nữ gia sư, khởi chiếu nữ gia sư, rạp chiếu nữ gia sư, thuyết minh nữ gia sư, phụ đề nữ gia sư, lồng tiếng nữ gia sư, giới thiệu nữ gia sư, 123phim nữ gia sư, cgv nữ gia sư, galaxy nữ gia sư, youtube nữ gia sư, full hd nữ gia sư

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...