Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Kim Trở Về - Daughter Back (2014)

8,717 lượt xem

Trong phim Thiên Kim Trở Về, Thẩm Trường Thanh (Lý Thấm), tiểu thư của một gia đình giàu có. Cô luôn dành niềm tin vào mẹ kế và con riêng của bà cho đến khi bị hại chết. May mắn sống lại, Thẩm Trường Thanh quyết tâm thay đổi bản thân để đấu lại những người đã hại chết cô và mẹ ruột của mình. Bộ phim là quá trình phấn đấu từ một cô tiểu thư không biết gì trở thành "nữ cường nhân" mạnh mẽ với sự giúp đỡ của Lâm Hạo (Lý Dịch Phong) và Kim Duệ (Lý Uy). Bộ phim Thiên Kim Trở Về được chuyển thể từ tiểu thuyết "Trùng sinh chi hào môn thiên kim" của Shisanchun. Xem phim và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn La Xán Nhiên
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thiên kim trở về, lịch chiếu thiên kim trở về, ra mắt thiên kim trở về, đặt vé thiên kim trở về, vé xem phim thiên kim trở về, khởi chiếu thiên kim trở về, rạp chiếu thiên kim trở về, thuyết minh thiên kim trở về, phụ đề thiên kim trở về, lồng tiếng thiên kim trở về, giới thiệu thiên kim trở về, 123phim thiên kim trở về, cgv thiên kim trở về, galaxy thiên kim trở về, youtube thiên kim trở về, full hd thiên kim trở về

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...