Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thuyết Vạn Vật - The Theory Of Everything (2014)

5,670 lượt xem

"The Theory of Everything" là bộ phim mới nhất được làm dựa theo cuộc đời có thật của Stephen Hawking, nhà Vật lý, Khoa học vũ trụ vĩ đại nhất hiện nay của thế kỉ 21. Phim kể về tuổi trẻ của Hawking, lúc ông còn theo học ở Đại học Cambridge rồi sau đó gặp Jane, người vợ đầu tiên của ông. Đảm nhận vai chính của phim là Eddie Redmayne trong vai Stephen Hawking và Felicity Jones trong vai Jane Hawking. Trong phim cũng hé lộ về chứng bệnh mà Hawking mắc phải: hội chứng teo cơ, khiến ông bị liệt toàn thân và phải giao tiếp qua một thiết bị hỗ trợ phát giọng nói.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn James Marsh
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thuyết vạn vật, lịch chiếu thuyết vạn vật, ra mắt thuyết vạn vật, đặt vé thuyết vạn vật, vé xem phim thuyết vạn vật, khởi chiếu thuyết vạn vật, rạp chiếu thuyết vạn vật, thuyết minh thuyết vạn vật, phụ đề thuyết vạn vật, lồng tiếng thuyết vạn vật, giới thiệu thuyết vạn vật, 123phim thuyết vạn vật, cgv thuyết vạn vật, galaxy thuyết vạn vật, youtube thuyết vạn vật, full hd thuyết vạn vật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...