Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối - What We Do In The Shadows (2014)

5,513 lượt xem

Bộ phim có đề tài hài kinh dị do New Zealand sản xuất, kể về cuộc sống của 4 ma cà rồng trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô New Zealand. Phim có sự kinh dị, đầy ám ảnh của chủ đề ma cà rồng, máu, sự giết chóc và hoảng loạn, nhưng lại được xây dựng theo phong cách hài hước vui vẻ. Phim được coi là sự kết hợp những nét xuất sắc của loạt phim điện ảnh 'Twilight' và series phim truyền hình 'The Vampire Diaries'.

Thời lượng 85 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chúng ta làm gì trong bóng tối, lịch chiếu chúng ta làm gì trong bóng tối, ra mắt chúng ta làm gì trong bóng tối, đặt vé chúng ta làm gì trong bóng tối, vé xem phim chúng ta làm gì trong bóng tối, khởi chiếu chúng ta làm gì trong bóng tối, rạp chiếu chúng ta làm gì trong bóng tối, thuyết minh chúng ta làm gì trong bóng tối, phụ đề chúng ta làm gì trong bóng tối, lồng tiếng chúng ta làm gì trong bóng tối, giới thiệu chúng ta làm gì trong bóng tối, 123phim chúng ta làm gì trong bóng tối, cgv chúng ta làm gì trong bóng tối, galaxy chúng ta làm gì trong bóng tối, youtube chúng ta làm gì trong bóng tối, full hd chúng ta làm gì trong bóng tối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...