Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Trống Cự Phách - Whiplash (2014)

5,960 lượt xem

Trong “Whiplash”, Miles Teller vào vai Andrew Neyman, một tay trống nhạc jazz trẻ khá tham vọng và quyết tâm theo đuổi đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc bên bờ biển miền Đông nước Mỹ. Ám ảnh bởi sự nghiệp viết nhạc thất bại của người cha, Andrew ngày đêm nung nấu trở thành một nhạc công vĩ đại. Nhân vật thứ hai, Terence Fletcher (Simmons) là một huấn luyện viên nổi danh nhờ tài năng giảng dạy nhưng cũng khét tiếng bởi các phương pháp khắc nghiệt của ông, chuyên dẫn dắt các tài năng nhạc jazz hàng đầu trong trường nhạc. Fletcher phát hiện ra Andrew và mang tay trống về ban nhạc riêng của mình, thay đổi mãi mãi cuộc đời của chàng trai trẻ. Đam mê vươn tới sự hoàn hảo khiến Andrew rơi vào vòng xoáy của sự ám ảnh, bởi ông thầy tàn nhẫn liên tục thúc ép cậu, đẩy cậu đến bờ vực của tinh thần và sức lực.        

Đạo diễn Damien Chazelle
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay trống cự phách, lịch chiếu tay trống cự phách, ra mắt tay trống cự phách, đặt vé tay trống cự phách, vé xem phim tay trống cự phách, khởi chiếu tay trống cự phách, rạp chiếu tay trống cự phách, thuyết minh tay trống cự phách, phụ đề tay trống cự phách, lồng tiếng tay trống cự phách, giới thiệu tay trống cự phách, 123phim tay trống cự phách, cgv tay trống cự phách, galaxy tay trống cự phách, youtube tay trống cự phách, full hd tay trống cự phách

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...