Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Giải Mã - The Imitation Game (2014)

10,955 lượt xem

Phim kể về cuộc đời nhà toán học người Anh Alan Turing huyền thoại, người được xem là đã cứu hàng ngàn sinh mạng vô tội trong thế chiến thứ 2 với quân phát xít Đức. Đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ được chứng kiến toàn cảnh thế chiến thứ 2 được dựng trên nền kĩ xảo chuyên nghiệp, quân Đức ra tay tàn sát người dân vô tội và công cuộc giải mã điện toán Egima của quân đội Anh bắt đầu, một nhà toán học tên là Alan Turing đã xung phong cùng vơi nhóm của mình ngày đêm chế tạo cỗ máy chuyên giải mã Egima, nhận thấy tầm quan trọng quân Đức đã cho điệp viên bí mật sang để phá hoại công trình nghiên cứu của Alan và nhiều lần khiến ông phải vào bước đường cùng.

Đạo diễn Morten Tyldum
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người giải mã, lịch chiếu người giải mã, ra mắt người giải mã, đặt vé người giải mã, vé xem phim người giải mã, khởi chiếu người giải mã, rạp chiếu người giải mã, thuyết minh người giải mã, phụ đề người giải mã, lồng tiếng người giải mã, giới thiệu người giải mã, 123phim người giải mã, cgv người giải mã, galaxy người giải mã, youtube người giải mã, full hd người giải mã

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...