Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mạng Đổi Mạng - John Wick (2014)

6,722 lượt xem

Bộ phim xoay quanh một sát thủ có tên là John Wick (do Keanu Reeves thủ vai), được thuê để giết chết chính người bạn chí cốt của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn khiến phi vụ của anh gặp thêm nhiều rắc rối. Và rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Được đánh giá 9.2/10 điểm trên IMDb, John Wick đang được kì vọng về mặt nội dung. Phim khởi chiếu cùng ngày với thế giới và là sự lựa chọn hợp lý đối với các khán giả thch thể loại phim hành động, hồi hộp. Đặc biệt, fans của anh chàng Neo trong Ma Trận sẽ không thể bỏ qua bộ phim này.

Thời lượng 101 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mạng đổi mạng, lịch chiếu mạng đổi mạng, ra mắt mạng đổi mạng, đặt vé mạng đổi mạng, vé xem phim mạng đổi mạng, khởi chiếu mạng đổi mạng, rạp chiếu mạng đổi mạng, thuyết minh mạng đổi mạng, phụ đề mạng đổi mạng, lồng tiếng mạng đổi mạng, giới thiệu mạng đổi mạng, 123phim mạng đổi mạng, cgv mạng đổi mạng, galaxy mạng đổi mạng, youtube mạng đổi mạng, full hd mạng đổi mạng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...