Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Ơi ! Anh Yêu Em - Present Perfect Continuous Tense (2013)

6,168 lượt xem

Nữ diễn viên kỳ cựu Lalita Panyopas (Mew), tái xuất trong 1 bộ phim điện ảnh lãng mạn mới CÔ ƠI ! ANH YÊU EM (Prayok Sanya Rak).  Jing, do nam diễn viên Setthapong Piangpor (Tao) thủ vai, là một chàng thiếu niên đã bắt đầu làm quen và hẹn hò với cô giáo của mình - là Yiem (do Mew đóng), một người phụ nữ lớn hơn mình 20 tuổi.  Cuộc sống và mối quan hệ của họ đều khá hạnh phúc vì thái độ lạc quan của họ và những nỗ lực mạnh mẽ để thích nghi với lối sống của nhau. Tuy nhiên, khi Yiem tròn 40 tuổi và Jing bắt đầu trưởng thành bước vào đời, chuyện tình của "cặp đôi" này ngày càng xuất hiện nhiều cuộc xung đột và tranh luận. Thậm chí câu chuyện đã phức tạp hơn khi Jing lại bị thu hút bởi một cô gái trẻ tuổi. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Platphol Mingpornpichit
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Thái Lan
trailer cô ơi ! anh yêu em, lịch chiếu cô ơi ! anh yêu em, ra mắt cô ơi ! anh yêu em, đặt vé cô ơi ! anh yêu em, vé xem phim cô ơi ! anh yêu em, khởi chiếu cô ơi ! anh yêu em, rạp chiếu cô ơi ! anh yêu em, thuyết minh cô ơi ! anh yêu em, phụ đề cô ơi ! anh yêu em, lồng tiếng cô ơi ! anh yêu em, giới thiệu cô ơi ! anh yêu em, 123phim cô ơi ! anh yêu em, cgv cô ơi ! anh yêu em, galaxy cô ơi ! anh yêu em, youtube cô ơi ! anh yêu em, full hd cô ơi ! anh yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...