Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Tình Nghi - Phần 4 - Person Of Interest - Season 4 (2014)

3,104 lượt xem

Trong phim Kẻ Tình Nghi 4 Mr. Finch (Michael Emerson thủ vai) là nhà tỷ phú bí ẩn, Finch phát triển cho chính phủ một chương trình máy tính sẽ chọn lọc một lượng lớn thông tin, tìm kiếm các mẫu hành vi hoặc hoạt động có thể dự đoán một cuộc tấn công. Nó cũng cung cấp thông tin về các cá nhân những người có thể bị nguy hiểm. Dù biết rằng người vô tội sẽ bị sát hại nhưng ông không thể ngăn chặn được những vụ án liên tiếp diễn ra, Finch quyết định thuê Reese (Jin Caviezel thủ vai), cựu nhân viên CIA được xem như đã chết, giúp đỡ chặt đứt âm mưu thủ ác của bọn sát nhân trước khi chúng ra tay.

Đạo diễn N/A
Thời lượng N/A
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ tình nghi - phần 4, lịch chiếu kẻ tình nghi - phần 4, ra mắt kẻ tình nghi - phần 4, đặt vé kẻ tình nghi - phần 4, vé xem phim kẻ tình nghi - phần 4, khởi chiếu kẻ tình nghi - phần 4, rạp chiếu kẻ tình nghi - phần 4, thuyết minh kẻ tình nghi - phần 4, phụ đề kẻ tình nghi - phần 4, lồng tiếng kẻ tình nghi - phần 4, giới thiệu kẻ tình nghi - phần 4, 123phim kẻ tình nghi - phần 4, cgv kẻ tình nghi - phần 4, galaxy kẻ tình nghi - phần 4, youtube kẻ tình nghi - phần 4, full hd kẻ tình nghi - phần 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...