Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bóng Ma Tàn Ác - Phần 1 - Intruders - Season 1 (2014)

8,531 lượt xem

Jack Whelan, một cựu cảnh sát thuộc sở cảnh sát Los Angeles, với tiền sử bạo lực và vấp phải rắc rối, đã tìm được một cuộc sống yên bình bên người vợ của mình là Amy Whelan. Nhưng từ khi cô biến mất, người bạn trung học của anh Gary Fischer lại xuất hiện trước của nhà mình, nhờ anh giúp đỡ trong một vụ án mạng. Từ đó, Jack dần khám phá ra được nhiều chuyện về cái xã hội bí ẩn tên là Qui Reverti. Bên cạnh đó, một sát thủ tên là Richard Shepherd đang bắt tay vào thực hiện hàng loạt vụ giết người. Anh ta đang theo sát một cô bé 9 tuổi, Madison, một cô bé đã chạy trốn với một mục đích giải quyết mọi chuyện, người mà có thể là dấu chấm hết cho tất cả bọn họ.

Đạo diễn N/A
Thời lượng 8 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bóng ma tàn ác - phần 1, lịch chiếu bóng ma tàn ác - phần 1, ra mắt bóng ma tàn ác - phần 1, đặt vé bóng ma tàn ác - phần 1, vé xem phim bóng ma tàn ác - phần 1, khởi chiếu bóng ma tàn ác - phần 1, rạp chiếu bóng ma tàn ác - phần 1, thuyết minh bóng ma tàn ác - phần 1, phụ đề bóng ma tàn ác - phần 1, lồng tiếng bóng ma tàn ác - phần 1, giới thiệu bóng ma tàn ác - phần 1, 123phim bóng ma tàn ác - phần 1, cgv bóng ma tàn ác - phần 1, galaxy bóng ma tàn ác - phần 1, youtube bóng ma tàn ác - phần 1, full hd bóng ma tàn ác - phần 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...