Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tsukimonogatari: Yotsugi Doll (2014)

6,147 lượt xem

Araragi Koyomi đột nhiên phát hiện mình không còn bóng trong gương, một đặc điểm của vampire hóa, đây chính là hậu quả của việc liên tục biến thành vampire đi gặp Sengoku Nadeko hồi cô đang làm thần ở Đền Bắc Bạch Xà (căn bản là không biến vampire mà đi gặp thì khả năng chết rất cao ). Nhận thấy mình đang dần biến thành vampire hoàn toàn, Koyomi quyết định đi tìm sự trợ giúp của Ononoki Yotsugi và Yozuru Kagenui - chuyên gia về những loài quái dị bất tử.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Đang cập nhật
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer tsukimonogatari: yotsugi doll, lịch chiếu tsukimonogatari: yotsugi doll, ra mắt tsukimonogatari: yotsugi doll, đặt vé tsukimonogatari: yotsugi doll, vé xem phim tsukimonogatari: yotsugi doll, khởi chiếu tsukimonogatari: yotsugi doll, rạp chiếu tsukimonogatari: yotsugi doll, thuyết minh tsukimonogatari: yotsugi doll, phụ đề tsukimonogatari: yotsugi doll, lồng tiếng tsukimonogatari: yotsugi doll, giới thiệu tsukimonogatari: yotsugi doll, 123phim tsukimonogatari: yotsugi doll, cgv tsukimonogatari: yotsugi doll, galaxy tsukimonogatari: yotsugi doll, youtube tsukimonogatari: yotsugi doll, full hd tsukimonogatari: yotsugi doll

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...