Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thời Đại Hoàng Kim - The Golden Era (2014)

4,340 lượt xem

"Thời Đại Hoàng Kim " là bộ phim kể về cuộc đời của nữ tác giả tài hoa Tiêu Hồng vào thập kỉ 30, 40. Chuyện phim chú trọng xoay quanh những mối tình thời chiến đầy trắc trở của nhà văn nữ Tiêu Hồng (Thang Duy đóng) và 4 người đàn ông trong cuộc đời của bà. Đồng thời, phim cũng cũng lột tả cuộc sống của những người hiền tài trong thời đại loạn lạc, khi số phận con người bị ảnh hưởng nhiều bởi thời cuộc và sự đưa đẩy của số phận.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Hứa An Hoa
Thời lượng 177 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thời đại hoàng kim, lịch chiếu thời đại hoàng kim, ra mắt thời đại hoàng kim, đặt vé thời đại hoàng kim, vé xem phim thời đại hoàng kim, khởi chiếu thời đại hoàng kim, rạp chiếu thời đại hoàng kim, thuyết minh thời đại hoàng kim, phụ đề thời đại hoàng kim, lồng tiếng thời đại hoàng kim, giới thiệu thời đại hoàng kim, 123phim thời đại hoàng kim, cgv thời đại hoàng kim, galaxy thời đại hoàng kim, youtube thời đại hoàng kim, full hd thời đại hoàng kim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...