Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Những Kẻ Gây Rối - Hellio (2014)

3,952 lượt xem

Khi niềm đam mê nhạc rock metal và xe mô tô địa hình trở nên ám ảnh, lối cư xử thiếu trách nhiệm của cậu bé 13 tuổi Jacob khiến cơ quan bảo vệ quyền lợi trẻ em phải tách riêng cậu em trai nhỏ Wes của cậu ra và mang đến cho bà cô của cậu nuôi dưỡng để tránh những ảnh hưởng xấu. Tuy vậy, tình máu mủ ruột thịt khiến Jacob và ông bố dường như vô cảm của hai anh em rốt cuộc cũng gánh trách nhiệm cho những hành vi của mình để cùng nhau đưa Wes trở về chung một mái nhà.

Đạo diễn Kat Candler
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những kẻ gây rối, lịch chiếu những kẻ gây rối, ra mắt những kẻ gây rối, đặt vé những kẻ gây rối, vé xem phim những kẻ gây rối, khởi chiếu những kẻ gây rối, rạp chiếu những kẻ gây rối, thuyết minh những kẻ gây rối, phụ đề những kẻ gây rối, lồng tiếng những kẻ gây rối, giới thiệu những kẻ gây rối, 123phim những kẻ gây rối, cgv những kẻ gây rối, galaxy những kẻ gây rối, youtube những kẻ gây rối, full hd những kẻ gây rối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...