Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào - The Good Lie (2014)

2,102 lượt xem

Nội dung xoay quanh câu chuyện về Carrie một nhân viên tư vấn tuyển dụng việc làm tài công ty lớn, cuộc đời Carrie nhanh chóng thay đổi khi được tiếp xúc và thấu hiểu câm can nguyện vọng của nhữn người nhập cư tị nạn Sudan. Từ một nhân viên tầm thường Carrie đã đấu tranh và trở thành một nhà hoạt động nhân quyền chuyên giúp đỡ nhữn người tị nạn gặp khó khăn trong vấn đề nhập cư và thất lạc gia đình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Philippe Falardeau
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lời nói dối ngọt ngào, lịch chiếu lời nói dối ngọt ngào, ra mắt lời nói dối ngọt ngào, đặt vé lời nói dối ngọt ngào, vé xem phim lời nói dối ngọt ngào, khởi chiếu lời nói dối ngọt ngào, rạp chiếu lời nói dối ngọt ngào, thuyết minh lời nói dối ngọt ngào, phụ đề lời nói dối ngọt ngào, lồng tiếng lời nói dối ngọt ngào, giới thiệu lời nói dối ngọt ngào, 123phim lời nói dối ngọt ngào, cgv lời nói dối ngọt ngào, galaxy lời nói dối ngọt ngào, youtube lời nói dối ngọt ngào, full hd lời nói dối ngọt ngào

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...