Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngủ Với Kẻ Thù - Sleeping With The Enemy (1991)

17,916 lượt xem

Hai vợ chồng Martin và Laura có cuộc sống hoàn hảo và hạnh phúc với ngôi nhà bên một bãi biển nếu nhìn từ góc độ người ngoài cuộc. Martin Burney thành đạt và lịch lãm, Laura xinh đẹp quyến rũ. Tình yêu của họ đã kéo dài được 4 năm. Tưởng như không còn gì tuyệt vời hơn thế, nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Thực chất người đàn ông hào hoa ấy lại là một kẻ vũ phu và vô cùng độc đoán. Những ngày tháng bên người chồng là những chuỗi ngày đầy kinh hoàng với Laura. Martin thực sự là một con ác thú tàn bạo. Hắn hành hạ vợ bằng những trận đòn thừa sống thiếu chết ngay sau tuần trăng mật. Bất kỳ một sự việc nhỏ nhặt nào làm chướng tai gai mắt hắn là một trận đòn nhừ tử lại trút lên người vợ liễu yếu đào tơ. Và kết cục của một hôn nhân đầy bạo lực sẽ ra sao? Sleeping With The Enemy gióng lên hồi chuông cảnh báo về nạn bạo hành trong đời sống vợ chồng của không riêng một xã hội, một đất nước nào cả.

Đạo diễn Joseph Ruben
Thời lượng 99 phút
Phát hành 1991
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngủ với kẻ thù, lịch chiếu ngủ với kẻ thù, ra mắt ngủ với kẻ thù, đặt vé ngủ với kẻ thù, vé xem phim ngủ với kẻ thù, khởi chiếu ngủ với kẻ thù, rạp chiếu ngủ với kẻ thù, thuyết minh ngủ với kẻ thù, phụ đề ngủ với kẻ thù, lồng tiếng ngủ với kẻ thù, giới thiệu ngủ với kẻ thù, 123phim ngủ với kẻ thù, cgv ngủ với kẻ thù, galaxy ngủ với kẻ thù, youtube ngủ với kẻ thù, full hd ngủ với kẻ thù

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...