Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thố Nương Tử - Lady Sour (2014)

13,791 lượt xem

Tào Thanh (Hồ Hạnh Nhi) và mẫu thân - Bế Nguyệt (Huỳnh Thục Nghi) đi khắp nơi hành nghề "thẩm mỹ", sau đó 2 mẹ con Tào Thanh gặp gở và lừa gạt Kế Chuẩn (Ngô Trác Hy) - 1 người "mặt nát" và Tiền Thông (La Trọng Khiêm), Tào Thanh yêu Tiền Thông tìm cách để làm dâu Tiền gia. Cô của Tiền Thông là Tiền Sương (Trần Vỹ) thù hận với Bế Nguyệt, cố tình gây khó dễ Tào Thanh. Kế Chuẩn sau khi bất ngờ trị được chứng bệnh "mặt nát" thì anh ra sức giúp Tào Thanh hoàn thành ước nguyện làm dâu nhà họ Tiền. Sau khi Tào Thanh vào làm dâu nhà họ Tiền thì nào ngờ Tiền Thông lại đem lòng yêu thương người làm Sơn Tra (Sầm Lệ Hương) nên Tào Thanh "uống giấm" và nhiều lần gây trò cản trở, nhưng chính vì thế lại làm cho Tiền Thông và Sơn Tra nảy sinh quan hệ ngày càng sâu đậm hơn, sau đó Tiền Thông lập Sơn Tra làm thiếp dẫn đến Tào Thanh nổi cơn lôi đình. Vào lúc này có 1 thi thể được phát hiện, Bế Nguyệt bị cáo buộc tội xử trảm, nhà họ Tiền sợ bị ảnh hưởng danh tiếng nên buộc Tào Thanh và Bế Nguyệt cắt đứt tình mẹ con.Sau đó họ lập nên kế hoạch trục xuất cô, nhưng trớ trêu thay cô lại phát hiện mình có thai, mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cô "thố" nương tử này sẽ như thế nào? Mời mọi người đón xem bộ phim TVB Hong Kong "THỐ NƯƠNG TỬ" do nhóm Đạt Phi dịch và lồng tiếng để biết được kết cục và những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Đạo diễn Đang cập nhật
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thố nương tử, lịch chiếu thố nương tử, ra mắt thố nương tử, đặt vé thố nương tử, vé xem phim thố nương tử, khởi chiếu thố nương tử, rạp chiếu thố nương tử, thuyết minh thố nương tử, phụ đề thố nương tử, lồng tiếng thố nương tử, giới thiệu thố nương tử, 123phim thố nương tử, cgv thố nương tử, galaxy thố nương tử, youtube thố nương tử, full hd thố nương tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...