Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Húng Nhại 1 - The Hunger Game: Mockingjay Part 1 (2014)

9,230 lượt xem

Phim Húng Nhại 1 - The Hunger Game: Mockingjay Part 1 nối tiếp Catching Fire khi đã thoát khỏi âm mưu của thế lực cầm quyền Panem, Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) đã trở thành biểu tượng cho phong trào chống lại sự cai trị tàn bạo của Capitol và cùng lực lượng kháng chiến tập trung tại Quận 13. Trong khi đó, sang phần này nhân vật Tổng thống Snow (Donald Sutherland) đã thay thế Alma Coin trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Sau khi bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark (Josh Hutcherson) của Katniss, Snow đã dùng mọi cách từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn tinh thần để bắt Peeta và những người khác phải khai ra thông tin và phản bội Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Panem để khẳng định sức mạnh thống trị của Capitol lên 12 Quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss và Quận 13 là hành động phản bội vô nghĩa.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Francis Lawrence
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer húng nhại 1, lịch chiếu húng nhại 1, ra mắt húng nhại 1, đặt vé húng nhại 1, vé xem phim húng nhại 1, khởi chiếu húng nhại 1, rạp chiếu húng nhại 1, thuyết minh húng nhại 1, phụ đề húng nhại 1, lồng tiếng húng nhại 1, giới thiệu húng nhại 1, 123phim húng nhại 1, cgv húng nhại 1, galaxy húng nhại 1, youtube húng nhại 1, full hd húng nhại 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...