Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáng Sinh Hoàng Gia - A Royal Christmas (2014)

2,521 lượt xem

Sẽ ra sao khi người yêu bạn tự dưng nói anh ấy là Hoàng tử và bạn bỗng dưng phải học đủ thứ lề thói lễ nghi hoàng gia? Sẽ ra sao nếu bà mẹ chồng tương lai của bạn không hề là một người tỏ ra dễ tính, luôn áp đặt bạn vào những trọng trách to lớn hơn cả những gì bạn suy nghĩ. Và sẽ ra sao nếu tự dưng nhảy ra một đối thủ xen vào tình yêu của bạn trong khi bạn mệt đến phát điên mà vẫn không vừa lòng nhà chồng? Bạn sẽ từ bỏ chứ? 

Đạo diễn Alex Zamm
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giáng sinh hoàng gia, lịch chiếu giáng sinh hoàng gia, ra mắt giáng sinh hoàng gia, đặt vé giáng sinh hoàng gia, vé xem phim giáng sinh hoàng gia, khởi chiếu giáng sinh hoàng gia, rạp chiếu giáng sinh hoàng gia, thuyết minh giáng sinh hoàng gia, phụ đề giáng sinh hoàng gia, lồng tiếng giáng sinh hoàng gia, giới thiệu giáng sinh hoàng gia, 123phim giáng sinh hoàng gia, cgv giáng sinh hoàng gia, galaxy giáng sinh hoàng gia, youtube giáng sinh hoàng gia, full hd giáng sinh hoàng gia

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...