Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Thủy Chiến - The Admiral: Roaring Currents (2014)

12,334 lượt xem

Phim nói về trận hải chiến Myeongnyang vào ngày 26 tháng 10 năm 1597, được đánh giá là chiến thắng huyền thoại của đô đốc Yi Sun-sin trước quân xâm lược Nhật Bản, khi ông chỉ còn lại 12 chiến thuyền sau thất bại thảm họa của đô đốc Won Gyun tại trận Chilchelollyang và phải chống lại hạm đội khoảng 330 chiến thuyền của Nhật Bản, do tướng Kurushima Michifusa chỉ huy. Trước nỗi sợ hãi và mất tinh thần của mọi người, triều đình hoang mang và ra lệnh cho ông giải tán thủy quân và phối hợp với bộ binh, Yi Sun-sin vẫn quyết tâm chiến đấu bảo vệ vùng biển và khiến mọi người biến sợ hãi thành sức mạnh.

Đạo diễn Han-min Kim
Thời lượng 126 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đại thủy chiến, lịch chiếu đại thủy chiến, ra mắt đại thủy chiến, đặt vé đại thủy chiến, vé xem phim đại thủy chiến, khởi chiếu đại thủy chiến, rạp chiếu đại thủy chiến, thuyết minh đại thủy chiến, phụ đề đại thủy chiến, lồng tiếng đại thủy chiến, giới thiệu đại thủy chiến, 123phim đại thủy chiến, cgv đại thủy chiến, galaxy đại thủy chiến, youtube đại thủy chiến, full hd đại thủy chiến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...