Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Đấm Huyền Thoại - Manny (2014)

5,409 lượt xem

Manny là bộ phim tài liệu kể về cuộc đời của võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao khi anh còn là một cậu bé nghèo đói phải chiến đấu để nuôi sống gai đình cho đến khi trở thành võ sĩ chuyên nghiệp hạng bán trung, đồng thời còn là một chính trị gia của Philippines. Anh còn là một nhà vô địch quyền anh từng bảy lần vô địch quyền anh thế giới và là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt bảy chức vô địch thế giới ở bảy hạng cân khác nhau.

Đạo diễn Leon Gast Ryan Moore
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay đấm huyền thoại, lịch chiếu tay đấm huyền thoại, ra mắt tay đấm huyền thoại, đặt vé tay đấm huyền thoại, vé xem phim tay đấm huyền thoại, khởi chiếu tay đấm huyền thoại, rạp chiếu tay đấm huyền thoại, thuyết minh tay đấm huyền thoại, phụ đề tay đấm huyền thoại, lồng tiếng tay đấm huyền thoại, giới thiệu tay đấm huyền thoại, 123phim tay đấm huyền thoại, cgv tay đấm huyền thoại, galaxy tay đấm huyền thoại, youtube tay đấm huyền thoại, full hd tay đấm huyền thoại

Đang tải bình luận...