Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Má Mì - Saving Mother Robot (2013)

6,618 lượt xem

Tào Nghi là 1 bà mê đơn thân chính vì vậy mà cô luôn tìm mọi cách để kiếm tiền mặc dù nghề chính của cô là ở 1 tòa soạn báo. Trong đầu lúc nào cũng có chữ tiền nên vô tình biến cô thành 1 cỗ máy, 1 bà mẹ hay cáu gắt và cuối cùng cô bị phạt làm trợ lý cho nhiếp ảnh gia Tiểu Thiết. Tiểu Thiết vốn dĩ chẳng ưa gì Tào Nghi vì biết cô suốt ngày chỉ biết kiếm tiền. Chính vì điều đó mà con trai của cô là Tiểu Hổ đã có nguy cơ trở thành một đứa bé tự kỷ vì không ai quan tâm và người bạn tâm tình duy nhất của Tiểu Hổ chính là cô giáo của cậu.Khi sự việc đến hồi gay cấn thì Tiểu Hổ bắt tay cùng với Tiểu Thiết tìm cách giúp Tào Nghi thoát khỏi tình trạng hiện tại là tham công tiếc việc đến nổi không biết chăm sóc bản thân và người xung quanh.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Chu Gia Lân
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer giải cứu má mì, lịch chiếu giải cứu má mì, ra mắt giải cứu má mì, đặt vé giải cứu má mì, vé xem phim giải cứu má mì, khởi chiếu giải cứu má mì, rạp chiếu giải cứu má mì, thuyết minh giải cứu má mì, phụ đề giải cứu má mì, lồng tiếng giải cứu má mì, giới thiệu giải cứu má mì, 123phim giải cứu má mì, cgv giải cứu má mì, galaxy giải cứu má mì, youtube giải cứu má mì, full hd giải cứu má mì

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...