Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron (2014)

10,222 lượt xem

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 Mới đây, Tân Lộc đỉnh ký đã cho ra mắt loạt tạo hình đặc biệt, hé lộ 2 gương mặt mới là Khang Hy (Ngụy Thiên Tường) và Thái hậu (Mễ Tuyết). Tuy sánh vai cùng 2 thành viên hoàng tộc và 2 cô gái trẻ đẹp là Song Nhi (Trương Mông) - Mộc Kiếm Bình (Ngô Sảnh) song nàng Tô Thuyên (Trương Hinh Dư) vẫn tỏ ra cực kỳ nổi bật nhờ nhan sắc rực rỡ.Thần điêu hiệp lữ là một tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu đại hiệp[1]. Tác phẩm được đăng tải lần đầu tiên trên tờ Minh báo vào ngày 20 tháng 1 năm 1959 và liên tục trong ba năm. Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc, được đánh giá là tiểu thuyết võ hiệp viết về tình yêu hay nhất của Kim Dung. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Cũng giống như những tác phẩm khác của Kim Dung, Thần điêu hiệp lữ đã được tác giả chỉnh sửa nhiều lần. Nội dung của bản lưu hành hiện tại có rất nhiều điểm khác biệt so với lần phát hành đầu tiên.

Đạo diễn Lại Thủy Thanh
Thời lượng 46 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tân lộc đỉnh ký, lịch chiếu tân lộc đỉnh ký, ra mắt tân lộc đỉnh ký, đặt vé tân lộc đỉnh ký, vé xem phim tân lộc đỉnh ký, khởi chiếu tân lộc đỉnh ký, rạp chiếu tân lộc đỉnh ký, thuyết minh tân lộc đỉnh ký, phụ đề tân lộc đỉnh ký, lồng tiếng tân lộc đỉnh ký, giới thiệu tân lộc đỉnh ký, 123phim tân lộc đỉnh ký, cgv tân lộc đỉnh ký, galaxy tân lộc đỉnh ký, youtube tân lộc đỉnh ký, full hd tân lộc đỉnh ký

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...