Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin (2014)

3,306 lượt xem

Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) quyết định quay về Hong Kong sinh sống vì bệnh của cha (Chung Cảnh Huy đóng), cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những người hàng xóm sống cùng tòa chung cư với anh. Từ 1 nhân viên siêu thị, anh trở thành 1 đại diện công đoàn lao động, sau đó tham gia làm ứng cử Hội đồng lập pháp nhằm đấu tranh cho quyền lợi của người lao động, Lâm Tại Dã phải chiến đấu chống lại người giàu có Vưu Điền (Vương Tổ Lam). Nhà chính trị gia Tề Thu Thủy (Chu Mễ Mễ) luôn cố tìm cách kiếm lời cho bản thân mình nhưng chuyện tình cảm ngày trước của bà và 1 người đàn ông giàu có đã bị tiết lộ. Con gái bà - Tề Tĩnh Văn (Vạn Ỷ Văn đóng) là bạn gái của Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) nhưng bà lại sắp xếp con gái quen với Quốc Bảo (Lâm Thịnh Bân). Em gái của Lâm Tại Dã - Lâm Tuyết (Vương Uyển Chi đóng) gặp nhiều khó khăn để vươn đến con đường trở thành nghệ sĩ, trong khi đó bạn trai của cô - Mã Lợi Á (Trương Kế Thông) cặp với các quý bà, quý cô giàu có để đạt được danh vọng và tiền bạc. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được cuộc đời mỗi người của chúng ta bất kể giàu nghèo đều có vấn đề riêng. Nhưng dù cho họ có như thế nào đi chăng nữa, với nghề nghiệp, giấc mơ hay tình yêu, họ đều thể hiện được tinh thần của người Hong Kong, 1 tình thần không thể bị đánh bại và khuất phục.

Đạo diễn N/A
Thời lượng 29 tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer anh họ, anh được lắm!, lịch chiếu anh họ, anh được lắm!, ra mắt anh họ, anh được lắm!, đặt vé anh họ, anh được lắm!, vé xem phim anh họ, anh được lắm!, khởi chiếu anh họ, anh được lắm!, rạp chiếu anh họ, anh được lắm!, thuyết minh anh họ, anh được lắm!, phụ đề anh họ, anh được lắm!, lồng tiếng anh họ, anh được lắm!, giới thiệu anh họ, anh được lắm!, 123phim anh họ, anh được lắm!, cgv anh họ, anh được lắm!, galaxy anh họ, anh được lắm!, youtube anh họ, anh được lắm!, full hd anh họ, anh được lắm!

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...