Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Chỉ Muốn Ôm Em - I Just Wanna Hug You (2014)

6,669 lượt xem

Tại Abashiri, Hokkaido. Tsukasa (do Keiko Kitagawa đóng) dính vào tai nạn giao thông khi cô ấy còn là học sinh cấp 3. Và cô ấy phải gánh chịu nhiều vết thưởng bởi tại nạn đó, trí nhớ bị suy giảm và cần sự giúp đỡ của xe lăn. Nhưng cô ấy không từ bỏ, cô ấy cố gắng với một cách rất vui vẻ. Và vào một ngày, Tsukasa đã yêu một anh lái xe Taxi tên   Masaki(do Ryo Nishikido đóng), một anh chàng thích chơi bóng rổ. Mặc kệ sự khác biệt, họ cố gắng đến với nhau, nhưng họ lại gặp phải những điều trắc trở và khó khăn. Liệu hai người họ có vượt qua được không?

Đạo diễn Akihiko Shiota
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer anh chỉ muốn ôm em, lịch chiếu anh chỉ muốn ôm em, ra mắt anh chỉ muốn ôm em, đặt vé anh chỉ muốn ôm em, vé xem phim anh chỉ muốn ôm em, khởi chiếu anh chỉ muốn ôm em, rạp chiếu anh chỉ muốn ôm em, thuyết minh anh chỉ muốn ôm em, phụ đề anh chỉ muốn ôm em, lồng tiếng anh chỉ muốn ôm em, giới thiệu anh chỉ muốn ôm em, 123phim anh chỉ muốn ôm em, cgv anh chỉ muốn ôm em, galaxy anh chỉ muốn ôm em, youtube anh chỉ muốn ôm em, full hd anh chỉ muốn ôm em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...