Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Ngày Gặp Lại - The Continent (2014)

5,722 lượt xem

Bộ phim kể về câu chuyện của 3 chàng thanh niên trẻ tuổi sinh sống trên hòn đảo nằm ở vùng cực đông Trung Quốc bị buộc rời khỏi chính quê hương của mình, họ quyết định lên đường tìm kiếm lại con đường tương lai của cuộc đời mình. Một Hồ Sinh ngốc nghếch ngây thơ, một Hạo Hàn phong trần từng trải, một thầy giáo Giang Hà thật thà nhút nhát thích giảng đạo lý, rốt cuộc họ sẽ gặp phải những chuyện gì trên cuộc hành trình đi từ cực đông sang cực tây đất nước này đây?

Đạo diễn Hạo Hán
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer không ngày gặp lại, lịch chiếu không ngày gặp lại, ra mắt không ngày gặp lại, đặt vé không ngày gặp lại, vé xem phim không ngày gặp lại, khởi chiếu không ngày gặp lại, rạp chiếu không ngày gặp lại, thuyết minh không ngày gặp lại, phụ đề không ngày gặp lại, lồng tiếng không ngày gặp lại, giới thiệu không ngày gặp lại, 123phim không ngày gặp lại, cgv không ngày gặp lại, galaxy không ngày gặp lại, youtube không ngày gặp lại, full hd không ngày gặp lại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...