Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Hàn Đào Hoa Khai - Snow Blossom (2014)

12,252 lượt xem

Tại thời đại khói lửa chiến tranh bay toán loạn, người người đều ôm ấp theo đuổi giấc mơ danh vọng, nhưng với những người sinh ra trong nghèo khổ như Đại Hàn (do Phùng Thiệu Phong đóng) và Đào Hoa (do Dương Mịch đóng) mà nói, theo đuổi giấc mộng cần trả cái giá rất lớn. Đào Hoa từ nhỏ đã chăm chỉ học tập, văn võ song toàn, còn Đại Hàn và Lập Xuân từ nhỏ đã sống trong thôn nhỏ, lựa chọn duy nhất của họ là học cách dùng kiếm. Bọn họ vì giấc mộng của bản thân, đều đang đợi cơ hội. Không lâu sau, Đào Hoa nhận được tin Tứ công tử của quân vương biển Mạnh Thường chọn con dâu, còn Đại hàn thì khắp nơi gặp phải khó khăn, bất đắc dĩ không thể làm gì khác ngoài việc trở thành thích khách, lên đường đi ám sát, nhiệm vụ đầu tiên của chàng là ám sát đại thần đang làm khách ở phủ Mạnh Thường. Ngay buổi tối chọn dâu, Đại Hàn và Đào Hoa gặp nhau ly kỳ ở Mạnh phủ, từ đó, quỹ đạo đời này của họ quấn quýt chặt chẽ với nhau, bắt đầu câu chuyện tình yêu tinh phong huyết vũ.

Đạo diễn Hứa An
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại hàn đào hoa khai, lịch chiếu đại hàn đào hoa khai, ra mắt đại hàn đào hoa khai, đặt vé đại hàn đào hoa khai, vé xem phim đại hàn đào hoa khai, khởi chiếu đại hàn đào hoa khai, rạp chiếu đại hàn đào hoa khai, thuyết minh đại hàn đào hoa khai, phụ đề đại hàn đào hoa khai, lồng tiếng đại hàn đào hoa khai, giới thiệu đại hàn đào hoa khai, 123phim đại hàn đào hoa khai, cgv đại hàn đào hoa khai, galaxy đại hàn đào hoa khai, youtube đại hàn đào hoa khai, full hd đại hàn đào hoa khai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...